Cách bơm nạp gas điều hòa Panasonic tại nhà siêu dễ

bơm gas điều hòa panasonic
bơm gas điều hòa panasonic
Bạn cần bơm gas điều hòa panasonic, Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết và thông tin cần thiết nhé!
Trái đất ngày càng nóng lên, nhu cầu được sống trong một bầu không khí mát lạnh của con người cũng tăng lên vì vậy điều hoà chính là thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong mùa hè nóng nực, oi bức. Điều hòa có tác dụng làm lạnh, giúp không khí trở nên mát mẻ. Trong điều hòa, ga là một thứ vô cùng quan trọng. Nó giúp cho điều hòa có thể phát ra khí lạnh. Nếu không có gas, điều hòa của bạn sẽ không thể hoạt động tốt nhất.

Cách bơm gas điều hòa panasonic tại nhà đơn giản

bơm gas điều hòa panasonic
bơm gas điều hòa panasonic
Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các bước bơm gas điều hòa panasonic thật đơn giản và chi tiết để các bạn có thể làm theo dễ dàng.
• Bước một: chuẩn bị dụng cụ.
+ Đồng hồ yoga chuyên dụng.
+ Bình ga.
+ Đầu nối ga.
+ Đồng hồ kẹp dòng.
+ Mỏ lết, tua vít.
+ Máy hút chân không
• Bước hai: nối đồng hồ đo ga với bình ga và cục nóng lạnh của điều hoà panasonic. Chúng ta sẽ sử dụng tô vít để tháo từng chiếc đinh và mang vỏ máy lạnh panasonic ra. Để kiểm tra xem áp suất của ga trong máy lạnh bây giờ là bao nhiêu thì chúng ta sẽ sử dụng một dây đồng nối vào van nạp gas, dây còn lại vặn vào chai gas.
• Bước ba: sử dụng máy hút chân không. Chúng ta sẽ sử dụng nó để hút hết không khí ở trong máy điều hoà panasonic. Khi đồng hồ hiển thị là âm độ thì chúng ta tiến hành khóa van lại và tắt máy hút khoảng 30 đến 60 phút. Nếu đồng hồ hiển thị con số không thì máy điều hoà panasonic đã được hút hết không khí ra ngoài.
• Bước ba: nạp gas vào máy lạnh panasonic. Trong lúc bơm gas vào máy lạnh thì các bạn sẽ mở khoa ga của bình gas ra hết cấp độ, đồng thời cũng mở khóa ga trên đồng hồ và chỉnh ga ở mức 250 psi. Sau đó, chúng ta đợi trong khoảng thời gian từ mười lăm đến hai mươi giây rồi khóa lại van ga đến khi máy báo dòng máy lạnh trên đồng hồ bằng với thông số gas ghi trên máy lạnh.Thế là đã hoàn thành các bước nạp gas cho điều hòa panasonic đơn giản tại nhà.

Lưu ý khi bơm gas điều hòa Panasonic

nap gas điều hòa panasonic
nap gas điều hòa panasonic
Sau đây là những lưu ý các bạn cần ghi nhớ khi bơm gas vào điều hòa panasonic
• Khi nối đồng hồ đo ga với bình ga và cục nóng lạnh điều hòa, chúng ta cần kiểm tra xem ống dẫn lạnh có bị rò rỉ khí gas hay vỡ chỗ nào không để có thể xử lý nhanh chóng và kịp thời.
• Khi tiến hành bơm gas vào trong điều hòa panasonic thì các bạn hãy nhớ là chỉ được mở văn ra từ mười lăm đến hai mươi giây thôi.
• Chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa để máy có thể hoạt động tốt và dùng được bền hơn.
• Đối với điều hòa chịu ảnh hưởng bởi lượng khói bụi nhiều thì các bạn nên tăng số lần bảo dưỡng lên ba đến năm lần trên một năm.
• Nếu sau khi các bạn đọc bài viết trên, các bạn vẫn không thể hình dung ra cách bơm ga vào điều hoà panasonic thì hãy tìm đến cơ sở sửa chữa gần nhất để được bơm gas kịp thời.
Bài viết trên là những chia sẻ của panasonicvietnam.net về cách bơm gas vào điều hòa panasonic hiệu quả và nhanh chóng. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu điều hoà panasonic của các bạn đang bị thiếu gas, hãy sử dụng ngay cách làm này để bơm gas cho điều hòa nhà mình luôn chạy tốt nhé!