Dịch vụ thay gioăng tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội uy tín

dịch vụ thay gioăng tủ lạnhpanasonic
dịch vụ thay gioăng tủ lạnhpanasonic
Bạn muốn tìm hiểu các dịch vụ thay gioăng tủ lạnh panasonic tại nhà uy tín và chất lượng thì hãy đọc ngay bài viết này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích và quan trọng về những dịch vụ, nguyên nhân và cách sửa chữa khi Ron tủ lạnh xảy ra lỗi.
Ron còn gọi là gioăng là một lớp cao su mềm được dính ở phần viền của cửa tủ lạnh Panasonic. Nó có tác dụng ngăn không cho khí lạnh ở trong tủ lạnh Panasonic thoát ra và làm giảm va chạm giữa cửa tủ với tủ lạnh khi mở ra mở vào. Sau thời gian sử dụng tủ lạnh panasonic lâu thì lớp Ron này sẽ bị bong tróc, rách, dứt sau một thời gian dài sử dụng. Điều này sẽ khiến cho tủ lạnh Panasonic nhà bạn bị tốn điện, giảm khả năng làm lạnh. Vì vậy, vai trò của Ron tủ lạnh là vô cùng lớn, chúng ta cần thay Ron cho tủ Panasonic khi bị nhé!

Nguyên nhân làm hỏng ron tủ lạnh

dịch vụ thay gioăng tủ lạnhpanasonic
dịch vụ thay gioăng tủ lạnhpanasonic
• Nguyên nhân chúng ta thường xuyên gặp phải là do thời gian sử dụng đã quá lâu mà không thay Ron định kỳ khiến Ron bị bong tróc.
• Nguyên nhân tiếp theo là do va phải những vật sắc, nhọn, cứng khiến cho ron bị rách.
• Một nguyên nhân khác nữa là do tủ lạnh thường xuyên đóng ra mở vào quá mạnh và quá nhiều lần khiến cho Ron dễ bị bong.
• Ngoài ra, còn do chúng ta đã lựa chọn loại ron không tốt, loại ron không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.

Cách thay ron tủ lạnh tại nhà 

• Bước một: trước hết, bạn cần xác định độ dài và vị trí, độ to nhỏ thích hợp của ron để gắn vào tủ lạnh panasonic nhà bạn.
• Bước hai: bạn tháo hết các đinh vít ở trên ron của tủ lạnh để có thể tháo đơn ra một cách dễ dàng hơn.
• Bước ba: sau khi tháo ron ra thì các bạn sẽ đặt ron mới và bắt đinh vít để cố định chúng và cửa tủ lạnh panasonic là hoàn thành rồi.
Các lưu ý cần nhớ: Khi chọn mua ron cho tủ lạnh Panasonic thì các bạn phải lựa chọn những nơi uy tín và chất lượng để mua. Khi tháo đinh vít ra khỏi tủ lạnh panasonic thì chúng ta phải hết sức cẩn thận vì có thể ảnh hưởng đến cửa tủ lạnh.
Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cơ sở uy tín để các bạn có thể tìm hiểu thông tin để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thay gioăng tủ lạnh Panasonic uy tín

thay ron tủ lạnh tại nhà
thay ron tủ lạnh tại nhà
Lựa chọn panasonic làm địa chỉ cung cấp dịch vụ thay gioăng tủ lạnh Panasonic uy tín tại Hà Nội ngay hôm nay, bởi những ưu điểm nổi trội sau:
  • Panasonicvietnam.net là cơ sở chuyên sửa chữa, cung cấp các dịch vụ riêng biệt với thương hiệu Panasonc.
  • Với trên 10 chi nhánh, tại Hà Nội chúng tôi tự tin khẳng định luôn phục vụ nhanh chóng, tiện lợi, hết lòng cho quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cũng cung cách phục vụ lịch sự, hết mình luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng trước và sau dịch vụ.
  • 100% thiết bị, phụ kiện đem thay thế được cung cấp bởi Panasonic với chi phí tối ưu nhất

Hãy liên hệ tới Panasonic Việt Nam ngay hôm nay để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Mọi báo giá luôn minh bạch, khắng định uy tín hàng đầu.

Trên đây là những dịch vụ thay gioăng tủ lạnh panasonic an toàn và chất lượng tại nhà cho mọi gia đình. Ngoài ra, nếu không có thời gian hay không có cơ sở sửa chữa tủ lạnh nào gần mình thì có thể tự sửa chữa tại nhà nhé.