Cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng đơn giản nhất

cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng
cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng
Bạn muốn mua điều hoà panasonic chính hãng? Bạn không biết cách nhận biết điều hoà panasonic chính hãng? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các cách nhận biết điều hoà panasonic chính hãng để các bạn không bị lừa nhé!
Panasonic là nhãn hàng đồ gia dụng đã quá thân thiết, gần gũi với người dân. Chính vì mức độ nổi tiếng của nó mà có rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Để tránh mua phải điều hòa panasonic giả các bạn hãy theo dõi thật kỹ bài viết sau.

Cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng

cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng
cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng

Cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng bằng tên model

Thực tế, mỗi sản phẩm đều có tên model với đầy đủ thông tin về chủng loại, công suất làm lạnh và năm sản xuất. Thông thường thì trên điều hòa ba là sonic có dòng chữ rất dài vậy nên nhiều người tiêu dùng thường không chú ý, không đọc và không hiểu được hết tất cả thông tin trên đó. Chính vì nắm bắt được những tâm lí đó của người dùng, những kẻ đạo nhái điều hòa panasonic sẽ đặt những cái tên gần giống, khiến người tiêu dùng khó phân biệt, định dạng được.

Để tránh được hiện tượng trên, khi mua điều hòa về các bạn nên để ý đến tên và những dòng chữ được in trên điều hòa. Giả sử: dòng điều hòa panasonic cu/cs- KC9QKH-8. Ờ ví dụ bên trên, bạn chỉ cần để ý đến ba chữ cái ngay trước -8 với model bên trên QKH thì ở đây chữ Q tượng trưng cho năm sản xuất của điều hoà panasonic.
Năm sản xuất của điều hòa panasonic được mã hóa theo chữ số trong bảng chữ cái với quy luật là A, B, C, …. Ví dụ ở bên trên thì QKH có nghĩ là sản xuất năm 2014 hay PKH là sản xuất vào năm 2013. Những mã hoá này rất quan trọng đối với việc kiểm chứng điều hòa có phải chính hãng hay không.

Cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng bằng thông số kỹ thuật

Bất cứ sản phẩm hay đồ vật nào khi được công bố bán trên thị trường thì đều được công khai trên mọi trang Web chính hãng của nhãn hàng. Chính vì vậy thông số kĩ thuật của điều hòa Panasonic cũng được công khai.
Các bạn hãy truy cập vào trang Web chính hãng của panasonic để tìm hiểu thêm thông tin về thông số kĩ thuật và so sánh xem điều hoà của nhà mình có chính hãng không.
Nếu như thông số kĩ thuật và hình dáng của chiếc điều hòa vừa khớp trên trang Web của hãng panasonic thì các bạn có thể yên tâm một phần về chiếc điều hòa của mình.

Cách nhận biết điều hòa panasonic chính hãng bằng bảo hành

điều hòa panasonic chính hãng
điều hòa panasonic chính hãng
Để chúng ta có thể an tâm hơn, mọi người cần phải kiểm tra bảo hành của điều hòa. Bất kể một chiếc điều hòa nào của panasonic cũng đều được hưởng bảo hành chính hãng từ nhãn hàng. Cùng với đó, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào của cơ sở phân phối panasonic chính hãng trên toàn nước. Tuy nhiên, giấy bảo hành cũng có thể được nằm giả. Bạn cần kiểm chứng những điều sau:
Thông tin trên phiếu bảo hành chính hãng cần đầy đủ bảo hành, tên điều hòa, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại, địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành. Nếu thấy thiếu một trong những cái vừa nêu bên trên thì các bạn nên ra nơi mình mua hàng để kiểm chứng. Đặc biệt là giấy bảo hành chính hãng của Panasonic còn có tem chống giả. Tem có dạng hình oval, màu bạc và ở chính giữa tem có logo của Panasonic.
Bên trên là những lưu ý của chúng tôi về những cách nhận biết điều hoà panasonic chính hãng dành cho các bạn khi đi mua điều hoà . Nếu các bạn muốn đảm bảo hơn thì hãy mua ở cơ sở phân phối chính hàng của panasonic. Nếu còn có thắc mắc nào khác, các bạn hãy truy cập panasonicvietnam.net để biết thêm nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày.